Về tôi

Tôi là nhiếp ảnh gia đang sống và làm việc tại TP.HCM.

quantranblog

Công việc chính của tôi là chụp ảnh sản phẩm, tuy nhiên tôi vẫn có niềm đam mê lớn với nhiếp ảnh nghệ thuật vì đây là ngành học chính của tôi tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Đây cũng là nơi hình thành sở thích du lịch và sáng tác ảnh của tôi.

Mục đích ban đầu khi mình tạo blog này là để chia sẻ những bức ảnh mình chụp trên đường đi. Ngoài ra, nơi đây còn là nơi lưu giữ những dự án mà tôi đã và đang thực hiện. Đây cũng là nơi tôi chia sẻ kỹ năng và kỹ thuật chụp ảnh của mình. Ở mỗi bài viết tôi sẽ cố gắng nói nhiều hơn về kỹ thuật cũng như nghệ thuật sắp xếp khi chụp ảnh.

THÀNH TỰU CỦA TÔI

· Tôi tốt nghiệp chuyên ngành nhiếp ảnh nghệ thuật tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

· Làm các công việc liên quan đến nhiếp ảnh từ khi còn học đại học như chụp ảnh cưới, chụp ảnh sự kiện, v.v.

· Đạt giải thưởng nhỏ của tạp chí Heritage Vietnam với loạt ảnh THÁNH ĐỊA MỸ SƠN được triển lãm trên toàn quốc.

· Hiện tại tôi đang tập trung chụp ảnh quảng cáo được hơn 7 năm nay.

· Ngoài ra tôi còn là giảng viên môn nhiếp ảnh tại một số trường như Quốc tế Việt Úc, Quốc tế Sài Gòn, Cao đẳng Viễn Đông.

· Tổ chức các khóa học nghề cho những cá nhân đam mê nhiếp ảnh. Ngoài ra còn đào tạo chụp ảnh cho các cửa hàng, công ty.

Bây giờ, tôi muốn mời bạn ghé thăm trang web của tôi và xem các bài viết cũng như hình ảnh của tôi. Mong các bạn luôn vui vẻ và có động lực khi đọc và chiêm ngưỡng những bức ảnh của tôi. Cảm ơn, bồ tèo

ABOUT ME

I am a photographer who is living and working in Ho Chi Minh City.

My main job is product photography, although I still have a great passion for artistic photography as this is my main field of study at the Ho Chi Minh Academy of Theatre and Cinema. This is also the place where my hobby of traveling and composing photos was formed.

The original purpose when I created this blog was to share the photos I took on the road. Besides, this place is a place to keep the projects that I have been working on. This is also where I share my photography skills and techniques. In each article, I will try to talk more about techniques and the art of arrangement when shooting.

MY ACHIEVEMENTS

· I graduated with a degree in art photography from the Ho Chi Minh Academy of Theatre and Cinema.

· Working in photography-related jobs since college, such as wedding photography, event photography, etc.

· Won a small prize from Heritage Vietnam magazine with a series of photos of MY SON SANCTUARY which were exhibited nationwide.

· Currently, I am focusing on advertising photography for more than 7 years now.

· Besides, I am also a lecturer in photography at some schools such as Vietnam Australia International, Saigon International, and Vien Dong College.

· Organizing vocational courses for individuals who are passionate about photography. Besides, training in photography for shops and companies.

/I wrote the first post of this blog, talking about my plans, you can check it HERE/

Now, I would like to invite you to visit my website and see my articles as well as pictures. Hope you are always happy and motivated when reading and admiring my photos. Thank you.

17-01-2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.